Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách

            Điều quan trọng nhất là phải sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Điều này khác với sử dụng bcs để tránh thai. Để tránh thai có thể chỉ dùng bcs trong quan hệ tình dục ở giai đoạn người phụ nữ có khả năng rụng trứng hoặc ở giai đoạn cuối khi bắt đầu xuất tinh để ngăn không cho tinh trùng gặp trứng.
            Bạn cần hiểu và làm theo những hướng dẫn sử dụng bcs như sau :
true-x-performax  Kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài ( dưới đáy hộp bcs).
Cẩn thận khi mở bcs ra, tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay có thể làm thủng bcs. Nên bóc ở bên rìa.
Kiểm tra chiều quấn của bcs, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Một tay bóp túi nhỏ ở đầu bao để đuổi không khí ra ngoài một tay cuộn bao xuống đến cuối dương vật ( túi nhỏ ở đầu bcs để chứa tinh trùng vào tinh dịch khi xuất tinh).
Đeo bcs vào sát đầu dương vật đã cương cứng và se nhẹ cho vòng bao tròng vào hết chiều dài dương vật.Nếu bao rách trong khi giao hợp, lập tức phải đeo ngay bao mới.
Khi rút dương vật ra phải giữ bcs ở phần gốc để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.
Bcs chỉ được dùng một lần và vứt vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch.
Lưu ý: Với bcs true-x performaX hay những loại bcs có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ khác bạn lưu ý thêm một số điểm sau để sử dụng đạt hiệu quả nhất :
1. Đeo bao khoảng 1-2 phút trước khi quan hệ để dung dịch kịp có tác dụng.
2. Sau khi đeo bao tiếp tục kích thích hợp lý để dương vật cương, tránh trường hợp để dương vật xìu lại vì khi đeo bao dương vật khó cương lại hơn.
3. Từ lúc bắt đầu cho tới lúc đeo bao “nhịp độ” nên vừa phải, không nên nhanh quá và không nên có cảm giác sắp xuất tinh rồi mới đeo bao. Khi đó khó có thể kéo dài như mong đợi.
Ngoài ra, có thể kết hợp thêm việc thay đổi tư thế quan hệ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc kéo dài thời gian.
Chúc bạn có những giây ân ái tuyệt vời !
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.1/10 (9 votes cast)